====

54 lượt xem

Hiệp Hội Gốm Sứ mở rộng đại lý buôn gốm sứ Bát Tràng

Cửa hàng trưng bày gốm sứ bán buôn

Làm giàu không khó khi trở thành đại lý bán buôn gốm sứ Bát Tràng.

Bạn có máu kinh doanh nhưng lo vốn ít, chưa có nguồn hàng, chưa có kinh nghiệm bán hàng? Hãy trở thành đại lý bán buôn gốm sứ ấm chén Bát Tràng để biết được làm giàu cũng không khó như bạn nghĩ.

1 . Tiềm năng thị trường gốm sứ Việt Nam

Tổng thị trường gốm sứ Việt trị giá hơn 5000 tỉ đồng và chúng ta chỉ mới khai thác được 30%

Nhiều người cho rằng các sản phẩm đồ gốm thường khó bán vì không phải các mặt hàng theo nhu cầu ăn, mặc, giải trí mà là vật dụng theo sở thích và lại cồng kềnh, dễ vỡ, khó vận chuyển nữa nên ít ai dám đầu tư.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhu cầu về các mặt hàng gốm sứ trong đời sống hằng ngày cũng không ít đâu nhé. Bạn cần ăn bằng bát sứ, uống nước bằng ấm chén gốm sứ, trang trí nhà cửa bằng bình hoa gốm sứ. Đồ thờ gốm sứ bằng bát hương, chân đèn, lộc bình gốm sứ… Vậy ai nói gốm sứ không thông dụng nào?

Đại lý bán buôn gốm sứ bát tràng
Đại lý bán buôn gốm sứ bát tràng

Ngày nay, tuy rằng những người theo trà đạo không còn nhiều, nhất là các bạn trẻ nhưng đối với tầng lớp trung niên hay người già, chén trà, miếng nước vẫn là sở thích, là giá trị sâu lắng trong đời sống tâm linh của con người.

Việt Nam có nhiều vùng trà lớn nổi tiếng, cũng có nhiều làng nghề gốm nổi tiếng, lại càng nhiều những người uống trà, dù là trà xanh hay trà khô.  Trà được sử dụng hàng ngày, dùng khi tiếp khách, và cả khi gia đình quây quần bên nhau ngày tết, lễ.

Đại lý nhập gốm sứ từ Hiệp Hội Gốm Sứ
Đại lý nhập gốm sứ từ Hiệp Hội Gốm Sứ

Từ đó ta có thể thấy nhu cầu sử dụng ấm chén pha trà là vô cùng lớn. Và các sản phẩm ấm chén Bát Tràng thì vô cùng phong phú, từ các dòng sản phẩm bình thường cho đến sản phẩm cao cấp thích hợp pha trà như ấm tích lớn , có ấm Tử Sa, ấm men trắng,…đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của con người.

Còn bạn lo lắng vấn đề vận chuyển? Điều này không đáng lo ngại nhé. Mọi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng khi được đưa đi vận chuyển đều được đóng gói cẩn thận bằng túi xốp kèm hộp được bọc chống va đập rất gọn gàng, khó vỡ, có thể vận chuyển dễ dàng toàn quốc.

2 . Kinh nghiệm bán buôn gốm sứ Bát Tràng

Để mở cửa hàng kinh doanh gốm sứ, bạn có thể sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, từ vốn, đến cửa hàng, tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu… Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần dành nhiều thời gian để học hỏi từ chủ xưởng bạn nhập, cần có một cơ hội và hơn nữa là quyết tâm làm giàu.

Dưới đây là một số kinh nghiệm buôn bán gốm sứ Bát Tràng cho bạn học hỏi:

  • Về cửa hàng: Cửa hàng của bạn cần ở nơi tập trung dân cư đông đúc để thuận tiện tìm khách vãng lai, tiếp đó các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đa phần là dùng để trang trí nên bạn cần trang trí cửa hàng sao cho đẹp, có đèn led để mặt hàng gốm sứ bóng bẩy hơn.
Cửa hàng trưng bày gốm sứ bán buôn
Cửa hàng trưng bày gốm sứ bán buôn
  • Về sản phẩm: Khi quyết định kinh doanh sản phẩm gốm sứ, bạn cần đảm bảo làm sao để các sản phẩm của mình mới lạ, hấp dẫn người mua nhưng vẫn phải đa dạng các mặt hàng, từ mặt hàng phổ thông như ấm chén, bát đĩa, đồ thờ cho đến các mặt hàng trang trí như tranh, lọ, đèn và các mặt hàng mỹ nghệ như tượng, con giống,… để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
sản phẩm gốm sứ bát tràng bán buôn
sản phẩm gốm sứ bát tràng bán buôn
  • Tìm kiếm khách hàng: Nếu bạn đợi khách vãng lai thì có thể bạn sẽ phải phá sản vì các cửa hàng gốm sứ vốn nhiều mà không ai biết đến bạn. Điều bạn cần làm đó là quảng bá cửa hàng của bạn cho mọi người đều biết và học cách tìm kiếm khách hàng trên mạng để dễ bán hàng. Đặc điểm chung của khách mua đồ gốm sứ đó là họ thường mua làm quà tặng hay trang trí, vì thế họ sẽ lựa chọn rất kỹ, tìm hiểu rất lâu và nếu bạn có kênh bán hàng trên mạng, điều này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Do vậy, bạn đừng mong đợi vào việc đợi khách vãng lai mà hãy chú ý trên các kênh bán hàng trên internet. Hiện nay đa số các cửa hàng kinh doanh gốm sứ đều có một lượng khách hàng ổn định qua việc bán hàng online, còn cửa hàng sẽ là nơi trưng bày sản phẩm, kho hàng và là nơi bán trực tiếp của bạn.

3. Tìm đâu ra nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng tốt nhất?

Nhà cung cấp gốm sứ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh của bạn vì đây là nơi bạn lấy hàng. Điều bạn cần đảm bảo đó là tìm được nhà cung cấp giá bán tốt nhất, chất lượng sản phẩm đạt 100%  như thỏa thuận và sẵn sàng giao hàng đúng hạn.

xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng của Hiệp Hội Gốm Sứ
xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng của Hiệp Hội Gốm Sứ

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp Bát Tràng uy tín thì không đâu bằng hiệp hội gốm sứ Bát Tràng. Với kinh nghiệm hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ đất sét cao cấp 100% và trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt mới được đưa ra thị trường.

Sản xuất bán buôn gốm sứ Bát Tràng
Sản xuất bán buôn gốm sứ Bát Tràng

Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi mở cửa hàng kinh doanh với mức giá nhập tốt nhất, chất lượng sản phẩm như cam kết và sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Liên hệ

Zalo: 0977.098.023
Chat Facebook
Gọi điện ngay